ซับนรก...[Bleach]ตาทิพย์ของงิน

 

ฮา Kamui ห่างหายการทำซับนรกไปนาน ช่วงนี้ไม่ได้มายุ่งกับเอนทรี่ของตัวเองเลย ช่างขี้เกียจจริงๆ บอกตามตรงเลยอะนะ ฮา ช่วงนี้ก็ยังชอบ Bleach เหมือนเดิม แต่เริ่มรู้สึกว่า ความสนุกของบลีชจะลดลงจริงๆ ท่าทางคนเขียนจะเครียดหนัก เพราะต้องต่อยาว น่าจะจบได้แล้วนะเรื่องนี้ยิ่งตอยาวยิ่งน่าเบื่อความสนุกหายไปหมดแล้ว สู้ไม่ได้จากตอนแรก ก่อนจะมาถึงอารันคา ต้องยกนิ้วให้ อ.คุโบ ที่ทำการ์ตูนออกมาได้ดีเยี่ยม หลังๆภาพสวยแต่ฉากดัดถูกตัดทิ้ง แต่ก็ให้กำลังใจเสมอ จะซื้อผลงงานของท่าน อ.คุโบ เก็บไว้แล้วกันฮา

 

มาขำๆกับซับนรกดีกว่า เนื่องจากคิดมุขซีรีย์น้องหมาไม่ออก เลยเอามาแทรกแทน แม้จะไม่ขำมากมายแต่ก็อมยิ้มได้ล่ะนะ ใจจริงอยากแปลโดบลีช ฮา ตอนนี้รอคำแปลอยู่ ฝากน้องเขาช่วยแปลมาให้ ฮา อาจจะได้เอามาลงให้อ่านกัน สำหรับเจ้าของเอนทรี่ ไม่ใช่สาวกAllอิจิโกะ(ช่วงนี้คนกำลังฮิตเคะซึนดาเระจริงๆ ฮา) Allกริม(ยังมีคนคลั่งกริมเคะก็มี) แต่ได้ทุกคู่ เพราะไม่ได้รังเกียจคู่ใดๆ แต่นิยมอ่านคู่อิจิโกะอิชิดะ กริมอุล งินอิสึรุ เท่านั้น นอกนั้นก็อ่านได้แบบชิวๆ ไม่ได้คลั่งเป็นพิเศษ ฮา คุยยาวเลย มาพบกับ ซับนรกกันเลยดีกว่า

 

*สนับสนุนผลงาน Originol ตามกำลังทรัพย์ด้วยนะคะ 

 

 

ซับนรกฉบับมุยจัง อ่านจากขวามาซ้าย

 

Bleach เทพมรณะ

 

เสนอตอน ตาทิพย์ของงิน

 

ให้เสียงภาษาไทยโดย Kamui_kyo

 

 

Photobucket

 

เปิดฉากมา อิจิมารุงินก็เริ่มสังเกตเห็นอะไรบางอย่างที่แม้แต่โทเซ็นก็ไม่รู้ ฮา

 

 

Photobucket

โอะ สายตาอย่างเทพ นี้หรือคือตาทิพย์ของอิจิมารุ  งิน อิซึรุ คืนนี้นายคงไม่รอด ฮา

 

 คำเตือน : ห้ามนำซับนรกในเอนทรี่ไปแจกจ่ายหรือใช้ในการโฆษณาอย่างใดอย่างหนึ่ง นอกจากจะได้รับอนุญาตหรือเจ้าของเอนทรี่จะนำไปแปะเอง

จบลงไปแล้ว แค่สองหน้าเอง ฮา ตอนนี้จะเร่งไปทำซีรีย์น้องหมาให้เสร็จจะได้เอาอย่างอื่นมาต่อ ฮา หวังว่าเพื่อนๆคงยังไม่หายไปหมดนะ แต่ก็นะ ช่วงนี้ไม่ได้เข้ามาทำจริงๆ ตอนนี้ก็ปั่นนิยายไปก่อน จะได้มาต่อฟิกเรื่องบลีชคู่กริมอุลอีก

 

 

 

*นอกเรื่องนิด 

ใจจริงก็ไม่ได้อยากว่าอะไรมากมายเลยคะ พูดไปก็เหมือนกับเข้าตัวเองเปล่าๆ สำหรับบางคนที่เอาซับนรกของมุยจังไปใช้ อันนี้ต้องระวังนิดหนึ่งนะคะ ขอกันก่อนคะ และใช้เพื่ออะไร อันนี้ไม่ได้ทำขึ้นมาแจกนะคะ ทำมาให้อ่านแบบขำๆเฉยๆ ไม่อยากให้ใช้ในการโฆษณาอย่างอื่น และ Kamui ก็ไม่ได้คิดว่านี้คือผลงานของตัวเอง ซึ่งบางคนไม่เข้าใจว่าแค่ซับนรกเฉยๆ ก็ห่วง อันนี้ไม่ได้ห่วงเลยคะ แต่ไม่อยากให้เอาไปแจกจ่ายเท่านั้น อย่างสปอยบางเรื่องที่สปอยในบางที่ ทำไมเขาถึงต้องแปะชื่อคนแปล(นี้คือสิทธิ์ของเขาที่จะสามารถนำไปแปะได้) แล้วทำไมเขาถึงห้าม(เพราะการ์ตูนบางเรื่องมีลิขสิทธิ์) เพราะการ์ตูนที่เขาสปอยนั้นมีลิขสิทธิ์แล้ว การแจกจ่ายถือว่าทำผิดคะ มันเข้ากระบวนการกฏหมายได้ ดังนั้นการแจกจ่ายในที่สาธารณะถือว่ากระทำผิดคะ (มันก็ผิดอยู่แล้วไม่ใช่หรือ ฮา) แต่ส่วนมาก เขาจะไม่สปอย์ติดต่อกัน ยกเว้นบอร์ดปิด นี้ถ้าใครไม่รู้เอาสปอยออกกมาเผยแพร่ทั้งๆที่มีชื่อคนแปล ชื่อเว็บแปะโด่ ถือว่าชี้โพร่งให้กระรอกซะงั้น ทางที่ดีอย่าทำมันเลยคะ ส่วนเรื่องซับนรก ถ้าจะให้ดีที่สุดคือโพสบอกกันหน่อย(อันนี้จะขอบคุณมากๆเลย จะได้ตามไปตรวจสอบได้) แล้วก็แปะได้เฉพาะลิงค์จะดีมากคะ หรือไม่ก๊อบทั้งภาพไปจนหมดจะยิ่งขอบคุณจริง(บางคนก๊อบไปไม่บอกแถมไม่ให้เครดิตกันอีก แปะทั้งภาพทั้งลิงค์ เลยไปเตือนไว้) ทำไมถึงออกมาพูด ตอนแรกคิดว่าบางคนไม่รู้เลยทำพลาดกันได้ ครั้งหนึ่งยังพอไหว ฮา แต่นี้เล่นไม่สำนึกกันเลย แถมบอกว่าแกมันก็โจรเหมือนกัน-*- ต๊ายแล้ว มุยจังช๊อกมาก

รู้สึกยิ่งพูดยิ่งเข้าตัว ฮา แต่ Kamui ไม่เคยกระทำการเช่นนั้นเลย ยกเว้นใหม่ๆ เคยพลาดครั้งหนึ่งและมีพี่ๆมาเตือนว่ามันผิด ตอนนั้น เราไม่รู้จริงๆเพราะพึ่งเข้ามาท่องในเน็ต แล้วคุณล่ะ จะรับฟังหรือจะเถียงเขา หากจู่ๆก็โดนเตือนว่าคุณทำผิด

Comment

Comment:

Tweet

โอ๊ย!! open-mounthed smile open-mounthed smile หัวเราะจนปวดแก้มแล้วท่านมุย

#7 By ミナミ。☆ミ(o*・ω・)ノ on 2012-03-11 14:25

ฉันชอบการ์ตูนเรื่องนี้มากเลยนะbig smile

อย่าบอกใครนะ มีแค่พวกเราที่รู้นะdouble wink

#6 By first (125.27.38.116) on 2010-12-26 09:56

เส้นตื้นว่ะ

#5 By -*- (222.123.16.38) on 2010-09-29 08:57

5555555555+

#4 By 23154 (117.47.33.110) on 2010-08-02 19:46

555ซับฮาได้อีกค่าาาา
(แอบอยากรู้ว่าอิจจี้จะใส่สีอะไร)<---อีนี่มันโรคจิตแล้ว55

#3 By yo on 2009-12-24 01:20

555555+
อะจ๊ายยยยยย แอบคิดไปเป็นเรื่องเป็นราวแล้วค่ะ
cry

#2 By NanNy-B on 2009-12-23 15:14

55555+

เล่นเอาขำปวดท้องเลยวุ้ย!!!

แกคิดมาได้ไงเนี่ยยยยยยยยยยย

ก๊าก เป็นฉันยังไม่กล้าคิดไปนู่นเลย

กางเกงในลูกไม้สีชมพู 55555+

อยากเห็นจังวุ้ย

เอิ๊ก!!!

#1 By So_OneZ on 2009-12-23 13:34