ซับนรก...[Bleach] อึ๋ย...ผู้มาสมัครบทเมะ

 

 

 

นานแล้วที่ไม่ได้ทำซับนรกออกมาเขย่าขวัญเพื่อนๆ สารภาพว่าไม่มีเวลาเลยและยังติดเรียนกฏหมาย ซึ่งยากมาก Kamui เองก็ไม่ใช่คนเก่งเรื่องท่องจำ เลยทำให้ไปสอบตกทุกครั้ง ด้วยเหตุผลว่า ถ้าตอบผิดมาตราแม้แต่ตัวเดียวก็จะล้มหมด แม้เราจะสรุป หรือวิเคาะห์ดีเยี่ยมเพียงใด แต่ถ้าผิดมาตรา ก็ล้มหมด มันก็คือเหตุผลที่ทำไมจนป่านนี้ Kamui ไม่จบซักที เพราะยังท่องมาตรากฏหมายไม่ได้นั้นเอง

 

 

วันนี้ทำซับเพื่อระบายความเครียดกับฮาร์ดดิกส์คอมหลักที่เสีย เพราะข้อมูลในนั้นมีมูลค่าเป็นพันเป็นหมื่นบาท ถ้าหายไปก็คือจบแน่ๆ เพราะไม่มีอะไรมาแทนที่ได้ แม้จะเริ่มต้นใหม่ก็ตาม แต่ก็ไม่อาจจะสู้ของเดิมได้ ยิ่งคิดก็ยิ่งท้อใจ มานั่งยืมโน๊ตบุ๊กพ่อเล่น

 

 

เอาล่ะ ซับนรกนี้จัดทำเพื่อความบันเทิงเท่านั้น อาจจะไม่ฮา สำหรับบางคน อาจจะดูจืดไปสำหรับบางท่าน มันก็แล้วแต่มุมมองของคน ว่าจะตีความไปในรูปลักษณ์แบบไหน แต่ก็อยากให้อ่านอย่างขำๆนะคะ
* สนับสนุน Originol ตามกำลังทรัพย์ด้วยนะคะ
อ่านจากขวามาซ้ายมือ

 

 

Bleach เทพมรณะ

 

ตอน อึ๋ย...ผู้มาสมัครบทเมะ

 

ให้เสียงภาษาไทย โดย Kamui_kyo

 

 

Photobucket

 

อา โอริฮิเมะ เธอเป็นสาววายสินะ เธอช่างกล้าจิ้นชาโดะเคะได้

 

*สำหรับคนที่ไม่รู้เรื่อว่าอะไรคือเมะอะไรคือเคะอาจจะไม่เข้าใจ เซเมะ(เมะ)หมายถึงฝ่ายรุก อุเคะ(เคะ)หมายถึงฝ่ายรับ สายพลัง K เคนชิโร่ หมายถึงพวกหนุ่มกล้ามเนื้อ กล้ามชนกล้าม และฝ่ายรับกล้ามก็จัดอยู่ในสายนี้

 

Photobucket

 

O[]O มาแล้วผู้สมัครบทเมะชาโดะ อึ๋ย แค่ดูก็หลอนแล้ว เอาเป็นว่า ให้ไปคิดต่อเอาเองแล้วกัน

 

 

รู้สึกว่าช่วงนี้มุขเสื่อมตลอดเลย ท่าทางจะยังคงช็อกเรื่อง ฮาร์ดดิกส์ไม่หายเลยเรา อ่านแล้วไม่ต้องคิดมาก อ่านแบบขำๆคลายเครียด หรือ จะหลอนก็ตามนะเจ้าคะ

 

ป.ล. สำหรับผู้ที่ต้องการนำซับนรกของ Kamui ไปเผยแพร่ กรุณามาขอก่อนนะคะว่าคุณจะนำไปลงที่ไหนอย่างไร เพื่อไม่ให้เกิดผลประโยชน์ไม่ชอบธรรม แล้วขอความกรุณาช่วยเซฟฝากรูปเองนะคะ ให้ Kamui ได้รับรู้ด้วยว่าพวกคุณเอาไปลงที่ไหนบ้าง เพราะซับนี้ตั้งใจทำลงบอร์ดและบล๊อกของตัวเองเท่านั้น ถ้าเพื่อนๆชอบหรืออยากให้คนอื่นๆได้อ่านบ้างก็กรุณามาขอ Kamui นะคะ เช่นไปลงบอร์ดบลีช มาขอเลยจะทข้อความลับ อีเมล์ หรือโพสขอตรงนี้ก้ได้คะ ว่าจะเอาไปลงที่ไหนอย่างไร ให้ Kamui ได้รับรู้

Comment

Comment:

Tweet

เรื่องโปรด การ์ตูนตัวโปรด สำหรับเรา .....

ปล. เคล็ดลับ คู่ท่องจำ เวลาดู หนังสือสอบ คือ เขียน บวก ท่องจำ

ต้องเขียนให้ได้ด้วย ควบคู่กันไป ..เรานะชอบทำข้อสอบแบบเขียนมากๆ

เพราะไม่เคยพลาด ...
น่ากลัวจริง สาย K

=[]=!!

#1 By So_OneZ on 2011-02-27 11:22