[EZ00]Event 1-Neighborhood

posted on 04 Jun 2013 02:35 by kamuikyo in EZ00
 
 
กิจกรรมนี้เป็นส่วนหนึ่งของคอมมู
 
 
 
 
 

Event 1 – Neighborhood

 

สวัสดีครับ - __ -) วันนี้ถือว่าได้โอกาสเขียนไดอารี่ซักทีหลังจากย้ายมาอยู่ที่คอนโด......อ่อ ผมจะกล่าวถึงเพื่อนบ้านแล้วคนที่บังเอิญพบเจอกัน

 

พูดถึงเพื่อนบ้านผมก่อน....ผมยังไม่เคยเจอเลยครับ....อาจจะเจอบ้างบางคน แต่ผมไม่รู้ว่าเขาอยู่คอนโดเดียวกับผมหรือเปล่า....

 

คนแรกเห็นว่าชื่อ รากิ....ตอนเจอกันครั้งแรก เขาท่าทางหาเรื่องมากเลย อยากสู้จนตัวสั่น...แต่ผมถือนโยบายรักสงบครับ เลยทำให้เขาหมดอารมณ์สู้ไป หลังจากที่ไม่เจอกันนาน เจอเขาอีกทีให้ร่างทานูกิ..../ลบๆเขียนใหม่ พังพอน...เขาดูสงบมากขึ้น แล้วไม่ค่อยกลับคอนโดอีกเลย เห็นว่าไปอยู่ในป่า....ผมก็ไม่เข้าใจหรอกครับ ท่าทางจะเหงาน่าดู และนั้นคือเพื่อนบ้านที่ผมได้รู้จัก

 

เพื่อนบ้านคนที่สอง...จะเรียกว่ายังไงดี ผมเห็นทุกคนเขาเรียกว่า 7 ทำให้ผมนึกถึงชื่อร้านสะดวกซื้อ แต่ท่าทางเขาไม่ค่อยเต็มยังไงไม่รู้..../อยากลบแต่เขียนไปแล้ว แต่ผมไม่ได้รู้สึกรังเกียจ นั้นอาจจะเป็นปกติของเขา ผมเคยเห็นร่างตัวเล็กของเขา มันก็น่าเอ็นดูดี สกาเล็ตบอกว่าเขาเป็นปีศาจไล่จูบ และนั้นคือเพื่อนบ้านคนที่สองที่ผมได้คุยด้วย ถึงแม้จะไม่รู้ว่าเขาอยู่ห้องไหนก็ตาม

 

ส่วนเพื่อนบ้านคนอื่นๆ...ผมยังไมเคยเห็น หรืออาจจะเคยเห็นบ้างแต่ผมไม่แน่ใจว่าเขาอยู่คอนโดหรือเปล่า ข้างห้องของผมทั้งสอง เห็นว่าเป็นผู้หญิงคนหนึ่งและผู้ชายคนหนึ่ง แต่ผมก็ไม่เคยเห็นเลย - __ -)

 

ส่วนคนอื่นๆที่ผมพอรู้จัก

 

สกาเล็ต - เธอหรือเขา....เรียกเขาแล้วกัน ค่อยข้างเป็นคนแปลก เป็นผู้ชายแท้ๆแต่ชอบแต่งหญิง ผมชอบตอนที่เขาหลุดเสียงเข้มๆนั้น คิดว่าตลกดี แต่ก็ไม่ใช่คนเลวร้ายอะไร

 

โยชิกิ – เขาแสดงตัวตนเป็นปีศาจตั้งแต่ที่เจอเลย ดูเป็นคนโผ่งผาง แต่ในดวงตาก็ซ่อนบางอย่างไว้ ผมไม่สนใจหรอกว่าเขาจะมีเรื่องอะไร แต่ท่าทางลุยได้ลุยเลยก็ไม่เลวร้ายอะไร ถ้าผมไม่ใช่เพื่อนเร็นคงจะถูกจ้องเป็นอาหารจานเด็ดหรือเปล่านะ

 

ฮาคุเร็น – เถ้าแก่ร้านขายผ้า แรกๆเหมือนจะเป็นคนอารมณ์ดีจนไม่สนอะไร แต่หลังๆบรรยากาศชักจะทะมึนๆ ท่าทางจะไม่สบอารมณ์กับนิสัยไม่สนใจใยดีของผมเอามากๆ แต่ผมก็ไม่ได้มองเขาในแง่ร้ายหรอกนะ เป็นยักษ์ที่ค่อยข้างหัวเสียง่ายๆ ถ้าผมไม่เห็นว่าเราเป็นมิตรให้กันผมก็คงไม่ให้ยืมชิกิงามิไปหรอกนะ

 

เดียร์เดร – อืม ลืมไปไม่ได้ คนที่นิสัยแปลกและอยากรู้อยากเห็นไปเสียหมด ท่าทางเขาคงมีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดีเลยเข้ากับทุกคนได้ง่าย แม้แต่คนที่มนุษย์สัมพันธ์แย่อย่างผม แต่เขาก็ชวนให้ผมรู้สึกมึนขึ้นมาได้ไม่แพ้ฮาคุเร็นเลย

 

สึกิฮิ – เธอเป็นหญิงสาวคนแรกที่เข้ามาคุยกับผม เธอน่ารักดีครับ แต่ให้ความรู้สึกเหมือนพี่สาวเสมอเลย ทุกเย็นถ้าได้เจอเธอ เหมือนผมจะชวนเธอกินมื้อดึกเสมอที่ร้านสะดวกซื้อ แต่ได้คุยกับเธอก็สนุกไม่เลวเลยทีเดียว

 

ฮิกัง – ยังไงดีล่ะ คนที่เป็นเจ้าของอู้ซ่อมรถ แถมเป็นเท็นงู ท่าทางเป็นคนตลกดี แรกๆเหมือนจะเกร็งๆเมื่อเจอผมน่ะ แต่หลังๆเหมือนจะเริ่มสนิท เห็นว่าชวนไปขับรถเล่นด้วย ผมชอบขับรถนะ คนนี้แหล่ะที่ซ่อมเจ้ารถช็อปเปอร์สีแดง คราวหลังเก็บลูกแก้วคริสตัลวิ้งๆไปฝากอีก ท่าทางจะชอบ

 

อีวาน –เห็นว่าทำงานที่บาร์เหล้าแห่งหนึ่ง ผมเองก็แวะไปดื่มและไปกินข้าวที่ร้านด้วย อีวานลองทำข้าวปั้น รสชาติก็ไม่เลว อย่างน้อยก็พอกินได้น่ะครับ เป็นคนอัธยาศัยดี ก็ไม่ได้เป็นคนเลวร้ายอะไร อย่างน้อยก็คุยกับผมได้

 

เนโร- เป็นเด็กสาวที่แปลก ผมคิดว่าแปลก ท่าทางเธอเหมือนนักสืบ... ตอนนี้ผมก็ยังไม่รู้ว่าเธอทำงานอะไร นิสัยไม่ได้เลวร้ายนัก เมื่อวันก่อนมาบอกลาผม ท่าทางคงมีงานสำคัญต้องไป ผมก็ได้แต่อวยพรของให้เธอโชคดี อาจจะได้พบกับเธอใหม่

 

ส่วนคนอื่นๆ ผมอยากพูดถึงนะ แต่ผมยังไม่แน่ใจว่าจะพูดถึงพวกเขายังไง ขอโทษที่ไม่ได้กล่าวถึง

 

- __ -)/นั่งมึน รู้แบบนี้หัดฝึกเขียนเรียงความเอาไว้บ้างดีกว่า....

 

ป.ล. นิสัยคันดะเป็นคนเฉยชาถ้าคุยกันครั้งสองครั้งจะไม่กล่าวถึงแต่มากกว่าสองมันคงพออธิบายความคิดต่อตัวบุคคลได้นิดหน่อย //ซับ

ป.ล.2 ไม่สามารถวาดรูปได้เลยคะเมาส์ปากกาเสียนานแล้ว วาดกระดาษก็ไม่มีเครื่องสแกนยกเว้นกล้องมือถือห่วยๆที่ไม่ชัดเอาซะเลย

 

 

Comment

Comment:

Tweet

โถถถถถถถถถถถถ คันดะ ขอบคุณที่เขียนถึงค่า คันดะเป็นหนุ่มนิ่งๆบ้าซูชิจริงๆ //ขำ
อีโมอันนี้ - __ -)  บ่งบอกว่าหน้านิ่งมากกกกกกกก   
อยากคุยด้วยมากกว่านี้จริงๆค่ะ อยากรู้ว่าจะแสดงท่าทางยังไง =v= (เดี๋ยวคิดมุขแล้วค่อยถรีบลูกไปทัก)
ขอบคุณที่เขียนถึงสึกิค่ะ กำลังแอบคิดว่าสิกิคุยน่าเบื่อไปรึเปล่าอยู่เลย =v=" คันดะคุงก็น่ารักค่ะ

#1 By ღ Peter B ღ on 2013-06-04 20:33